Giá đất ảo hay không ảo ở thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ?

Thứ sáu - 01/11/2019 12:07
Giá đất ảo hay không ảo ở thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ?

Nếu quỹ đất nằm ở khu vực chưa có hạ tầng giao thông, chưa có dịch vụ tiện ích, không gần khu dân cư thì giá trị thực của quỹ đất không thể tăng . Nếu trường hợp giá đất tăng khi không có các điều kiện đi kèm như trên thì lúc này mới được gọi là “sốt ảo”. Do đó, nguy cơ sốt ảo (giá tăng từ 50% trở lên trong thời gian ngắn) vẫn xuất hiện ở một số địa phương song mức độ sốt ảo không cao như trước.
Theo ghi nhận, Bà Rịa Vũng Tàu thời gian qua phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao về miền đất này, trong tương lai gần, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những thủ phủ về phát triển công nghiệp và du lịch tại các tỉnh phía Nam.
Xét về biên độ tăng giá thì Bà Rịa Vũng Tàu gần đây có mức giá tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương thì giá đất tại Bà Rịa vẫn còn khá “mềm”. Sự tăng giá không ngừng của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu gần đây đã tạo nên một cơn địa chấn về tâm lý. Không ít nhà đầu tư đã cảm thấy tiếc hùi hụi vì cho rằng, giá nhà đất đang trong cơn sốt ảo nên đứng ngoài chờ đợi để rồi sau đó không mua được. Nhưng cũng có những nhà đầu tư nhận diện được thời cơ và có khả năng tài chính, nên đã kiếm không ít lợi nhuận nhờ tận dụng được cơ hội.
 
Ở góc nhìn khác, các chuyên gia lại cho rằng việc “sốt” ảo chỉ diễn ra cục bộ nhỏ tại các tâm điểm đang sốt đất. Còn bản chất, thị trường vẫn đang “sốt” thật, giá trị thật của sản phẩm bất động sản vẫn tồn tại. Đặc biệt là thị trường đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu . 

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ, Tóc Tiên đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng. Do đó đầu tư đất nền Tóc Tiên chính là cơ hội, mua đất nền Tóc Tiên kinh doanh nhà trọ cũng là một trong những kênh sáng giá
Đây là chiến lược dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt vị trí của địa phương này: sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3, và còn là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bình Dương. Cảng nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.
“Ở các khu vực lõi trung tâm của các huyện và trung tâm của TP. Bà Rịa hiện quỹ đất không còn nhiều. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất tăng cũng là điều dễ hiểu”, ngoài các yếu tố trên còn có yếu tố khác là hiện nay có 5 xã nằm trong vùng quy hoạch sân bay Long Thành ở Đồng Nai bị giải tỏa trắng có dòng tiền đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất, vì giá đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu so với nhiều khu vực khác vẫn còn khá mềm.

Thông tin ĐẤT NỀN TÓC TIÊN tại Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây là một sản phẩm thật , giá trị thật mời quý khách tham khảo !Tổng quan đất nền Tóc Tiên hiện trạng: 5ha
Pháp lí:  sổ đỏ riêng từng nền, Sổ thổ cư , Sổ đất trồng cây lâu năm có tiếp giáp đường hiện hữu được nhà nước công nhận và chuyển được thành đất thổ cư để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư .
Diện tích: 5×20, 5×25, 5×30 (đất thổ cư) – 500m, 600m,700m (đất trồng cây lâu năm)
Chủ đầu tư: HDPRO LAND $ TC GROUP
Vị Trí: Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu . Khu dân cư hiện hữu , đông đúc , sầm uất gần các khu công nghiệp lớn và cảng biển Cái Mép Thị Vải ,…..

Vị trí chiến lược: Từ dự án KDC Hắc Dịch – Tóc Tiên, Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các Tỉnh, TPHCM thông qua các đường cao tốc:
–  Bà Rịa -> TPHCM: Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây
–  Bà Rịa – > Biên Hòa: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
–  Bà Rịa -> Miền Tây: Cao tốc Bến Lức – Long Thành


Tiện ích: Đất nền các khu vực mà chúng tôi kể trên đều gần KCN Phú Mỹ , KCN Sonadezi , Gò Dầu, KCN Mỹ Xuân,Cảng Cái Mép, chợ Hắc Dịch, trường học, các trung tâm mua sắm (Viễn Thông A, Điện Máy Xanh, Honda, Thế giới di động, Con Cưng, FPT, Bách hóa, SamSung…)
MẶT BẰNG ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1


GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Giá bán:  1,25 Triệu/m2 (đất trồng cây lâu năm) – Giá 6,5 triệu/m2 (Đất thổ cư) .
Phương thức thanh toán :
Đợt 1 : Đặt cọc : 30 triệu đồng .
Đợt 2 : Ký hợp đồng thanh toán 30% sau 10 ngày kể từ đợt 1 .
Đợt 3 : Thanh toán 40% sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 .
Đợt 4 : Thanh toán 95% , ký công chứng sang tên sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 .
Đợt 5 : Thanh toán 20 triệu còn lại , nhận sổ . Thời gian khoảng 60 ngày kể từ ngày ký công chứng sang tên .
Đặc biệt có ngân hàng hỗ trợ vay 50% , Pháp lý ngân hàng đã thẩm định và cho vay theo giá trị mua bán . Pháp lý Quý Khách Khỏi cần phải lo – Vì đã có ngân hàng lo .
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ : 0972.86.1236 anh Hưng .
 

Tác giả bài viết: www.tuanhungland.com

Nguồn tin: www.tuanhungland.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
Đất nền khu dân cư Tóc Tiên Town 1 giá thấp nhất thị trường bao thanh khoản !!!!!!

Đất nền khu dân cư Tóc Tiên Town 1 giá thấp nhất thị trường bao thanh khoản !!!!!! Đất nền khu dân cư Tóc Tiên Town 1 giá thấp nhất thị trường bao thanh khoản !!!!!! Vì ngay khu dân cư hiện hữu sầm uất , đã có sổ đỏ...

Bực Bội …..Vì Mất Cơ Hội sở hữu đất nền giá rẻ tại Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu chỉ cần từ 400 triệu/nền !!!!!!!!!!!!!

Bực Bội …..Vì Mất Cơ Hội sở hữu đất nền giá rẻ tại Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu chỉ cần từ 400 triệu/nền !!!!!!!!!!!!! Bực Bội …..Vì Mất Cơ Hội sở hữu đất nền giá rẻ tại Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu chỉ cần từ 400 triệu/nền...

Mua đất đầu tư dưới giá thị trường - Hãy mua đất nền Tóc Tiên Phú Mỹ BRVT 

Mua đất đầu tư dưới giá thị trường - Hãy mua đất nền Tóc Tiên Phú Mỹ BRVT  Mua đất đầu tư dưới giá thị trường - Hãy mua đất nền Tóc Tiên Phú Mỹ BRVT .Mua Bất Động Sản Càng đợi giá Càng Tăng-Giá thấp đầu...

Hãy tham lam khi người khác sợ hãi – Tại sao vậy ?

Hãy tham lam khi người khác sợ hãi – Tại sao vậy ? Bạn đã bỏ qua cơ hội sở hữu đất Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 500 triệu/lô ! Bạn đã bỏ qua cơ hội sở hữu đất ở Khu đô thị Quận 2 với giá 300...

Khách hàng đầu tư Phú Mỹ BRVT hưởng lợi gì từ tăng trưởng du lịch?

Khách hàng đầu tư Phú Mỹ BRVT hưởng lợi gì từ tăng trưởng du lịch? Lượng khách du lịch tăng sẽ có tác động tích cực đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu . Phân khúc này phát triển cũng kéo...

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây